Học bổng du học Anh 100% từ Đại học Newcastle ~ Trang thông tin về du học Anh quốc uy tín 2020 - 2021

Học bổng du học Anh 100% từ Đại học Newcastle

Được hình thành trên nền tảng của Học viện Y phân khoa của trường và Phẫu thuật năm 1834, Đại học Newcastle hiện là Trường giảng dạy Top đầu Vương quốc Anh Quốc cùng với danh tiếng giáo dục được xây dựng dựa trên chất lượng dạy và học, các hoạt động nghiên cứu lẫn đóng góp thiết thực đối với sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Trường đang là thành viên của Russell Group – nhóm 24 Học viện đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu đất nước Anh cùng với thế mạnh đặc biệt về tiếng UK, y dược và khoa học cuộc sống, địa lý, kiến trúc và quy hoạch, media và văn hóa. Trung bình mỗi năm, đại học Newcastle chào đón 18.000 Học sinh từ 130 quốc gia lên tới thụ hưởng những chương trình giáo dục chất lượng cao, không ngừng hoàn thiện bản thân và sớm khởi động sự nghiệp.
Chương trình học bổng du học Anh 100% khóa dự bị đại học tại Đại học NewcastleChương trình giảng dạy bổng đi du học nước Anh 100% khóa dự bị Đại học ở Đại học Newcastle
Danh tiếng giáo dục của đại học Newcastle được thể hiện rất rõ qua các xếp hạng như sau:
 • Top 200 (#161) ĐH hiệu quả nhất toàn cầu (theo QS World University Rankings 2018)
 • hàng đầu 200 (#187) ĐH mang tính toàn cầu tốt nhất toàn thế giới (theo US News 2017)
 • hàng đầu 200 (#196) thế giới cho sự trình diễn học thuật (theo University Ranking by Academic Performance published)
 • Top 15 tại UK cho đánh giá hài lòng của HSSV (theo National Student Survey)
 • xếp thứ 4 UK Quốc cho cơ hội việc làm Sinh viên và thứ 5 cho dịch vụ cố vấn, định hướng nghề nghiệp (theo International Student Barometer ISB)
 • Được công nhận 5 sao cho những lĩnh vực: nghiên cứu, tỉ lệ việc làm, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, tính quốc tế hóa, sự cải tiến và tiêu chuẩn chuyên môn (theo QS Quacquarelli Symonds)
 • Hơn 90% Sinh viên nước ngoài cho biết họ rất thích đại học Newcastle bởi môi Học viện sống, học tập lí tưởng, phong phú cơ hội để tích lũy cọ xát (theo ISB)
Được trở thành tân Học sinh của Đại học Newcastle là niềm mơ ước của đông đảo các bạn trẻ khắp toàn cầu. Tuy nhiên, thực tế Sinh viên Việt Nam vô cùng khó để vào thẳng chương trình Đại học của Trường bởi sự khác biệt về hệ thống giáo dục cũng như yêu cầu đầu vào vô cùng cao. Chương trình cử nhân của Newcastle yêu cầu bạn phải hoàn tất năm 2 chương trình Đại học ở Việt Nam cùng với GPA từ 7.0 và IELTS 6.5 – 7.0. Đó cũng là lý do để Tập đoàn Giáo dục INTO và đại học Newcastle thiết kế khóa học chuyển tiếp có tên gọi dự bị ĐH (Foundation) cùng với tiêu chuẩn đầu vào thấp hơn, giúp các em có sự đầu tư vững vàng cả về kiến thức học thuật, kĩ năng học tập lẫn trình độ tiếng Anh quốc để đáp ứng điều kiện đầu vào của đại học Newcastle.
Học bổng du học Anh 100% khóa dự bị đại học tại Đại học NewcastleĐại học Newcastle là thành viên nhóm những Trường nghiên cứu Russell Group
Chương trình dự bị Đại học ở INTO đại học Newcastle
INTO là một tổ chức giáo dục hàng đầu ở UK chuyên cung bậc những khóa học chuyển tiếp giúp HSSV quốc tế đậu vào 1 trong số những Học viện đại học Top xứ sương mù. Gồm: tiếng Anh học thuật, dự bị Đại học, năm 1 quốc tế, dự bị thạc sĩ. Hoàn tất 1 trong số chương trình ở INTO, HSSV sẽ có cơ hội cực kỳ lớn để đậu vào Trường đại học đã chọn.
Chương trình dự bị ĐH của INTO ĐH Newcastle được thiết kế cực kỳ cẩn trọng và nằm trong hệ thống chương trình học của đại học Newcastle. Chúng ta sẽ được học trực tiếp ngay trong khuôn viên Đại học Newcastle và tận hưởng tất cả cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Vương quốc Anh Quốc nhằm hỗ trợ cho quá trình học tập. Trong thời gian học tập tại đây, HSSV sẽ được tập trung phát triển khả năng tiếng Vương quốc Anh (đọc và viết, nghe và nói, kĩ năng thuyết trình, cách phát âm và ngữ pháp chuẩn), tiếp thu các kiến thức học thuật về lĩnh vực mình yêu thích để có khả năng bắt nhịp nhanh nhất cùng với chương trình ĐH thông qua:
 • Không gian học tập đầy đủ tiện nghi và tôn trọng sự riêng tư
 • những lớp học quy mô nhỏ giúp học viên có điều kiện hiệu quả nhất để trao đổi trực tiếp cùng với giảng viên
 • những bài giảng thực tiễn kết hợp các giờ thực hành trong phòng thí nghiệm để Học sinh chuyển giao tri thức, thấu hiểu vấn đề rõ hơn
 • Sự hướng dẫn, hỗ trợ và cố vấn học tập tận tình, kịp thời từ những giảng viên
Học bổng du học Anh 2019 trị giá 100% học phí khóa dự bị đại học tại Đại học NewcastleĐã có 7.500 HSSV chuyển tiếp thành công vào ĐH Newcastle từ INTO
Kể từ năm 2010 tới nay, INTO Đại học Newcastle đã giúp 7.500 HSSV trên khắp toàn cầu chuyển tiếp thành công vào ngôi Học viện đã chọn. Thêm vào đó, có tới 93% du học sinh quốc tế xếp hạng tích cực cho cơ hội học tập của Học viện cũng như được bình chọn trong hàng đầu 10 tại UK cho trải nghiệm sống (theo ISB Autumn)
Tin tức chi tiết những khóa dự bị Đại học tại INTO Đại học Newcastle
Nhóm ngành
Chuyển tiếp
Học tiền
Kiến trúc
Cử nhân năm một ngành kiến trúc ở ĐH Newcastle
19.500 GBP
Phân khoa học y sinh và sinh học
Cử nhân năm 1 ngành sinh học, hóa học, dược, tâm lý học và động vật học tại Đại học Newcastle
19.500 GBP
Kinh doanh và quản trị
Cử nhân năm 1 chuyên ngành kinh tế, tài chính, marketing và quản lý ở đại học Newcastle
18.500 GBP
Phân khoa học xã hội và nhân văn
Cử nhân năm 1 ngành học khảo cổ học, giáo dục, luật, chính trị học hoặc xã hội học tại Đại học Newcastle
18.500 GBP
Kỹ thuật và phân khoa học vật lý
Cử nhân ngành phân khoa của trường học hoặc kỹ thuật ở đại học Newcastle
19.500 GBP
Du học sinh muốn đăng ký chương trình này phải hoàn tất chương trình lớp 12 ở Việt Nam, IELTS từ 5.0. Khóa học có thời lượng giảng dạy từ 3 – 4 kỳ (tương đương 9 – 12 tháng), tùy trình độ HSSV.
Học bổng đi du học Vương quốc Anh 2018/19 trị giá 100% ở ĐH Newcastle
INTO đại học Newcastle đang triển khai chương trình học bổng đi du học Anh 100% (18.500 – 19.500 GBP) cho du học sinh nhập học khóa dự bị đại học, nhằm ghi nhận thành tích học tập nổi trội và tạo động lực để những em liên tục cố gắng học tập, phát triển.
 • Số lượng: 10 suất
 • Học bổng được phân bổ như sau: 50% sẽ được khấu trừ vào học các khoản kinh phí chương trình dự bị ĐH ở INTO ĐH Newcastle và 50% sẽ được khấu trừ vào học số tiền năm đầu tiên ở ĐH Newcastle
 • hạn chót nhận hồ sơ là 31/07/2018 (đối với kỳ tháng 9/2018) và 31/10/2018 (đối với kỳ tháng một/2019).
Bên cạnh đó, Trường còn dành phong phú học bổng du học nước Anh 2018/19 trị giá 3.000 GBP cho Sinh viên tiến triển thành công vào Đại học Newcastle từ các chương trình dự bị đại học, năm một nước ngoài chuyên ngành kinh doanh, dự bị thạc sĩ những ngành học kinh doanh và nhân văn.

Trích nguồn: duhocinec.Com
Previous
Next Post »
Thanks for your comment